Nuối tiếc lớn nhất của tuổi trẻ là sống trong an nhàn

       

       Thế giới này vốn không có chuyện an nhàn, chỉ là có người đang phải gánh đỡ đau khổ cho bạn mà thôi. Khi còn trẻ bạn được học hành đầy đủ, có bữa cơm để ăn, mái nhà để trở về, đừng quên cha mẹ vẫn đang miệt mài làm việc, dốc hết sức lực lo toan cho tương lai của bạn.

       Vào lúc bản thân còn có thể chịu khổ chịu mệt, nhất định phải cố gắng. Nếu lãng phí tuổi trẻ trong an nhàn, đến khi cha mẹ già yếu cần chữa bệnh, thứ bạn có thể cho chỉ có nước mắt; khi con cái cần điều kiện tử tế, thứ bạn có thể cho chỉ có thở dài bất lực; khi gặp được người mình thích, lại chỉ thấy bản thân đứng quá thấp không với được.

       Tuổi trẻ không cố gắng học hành, gặp gỡ giao lưu, trải nghiệm cuộc sống, đến tuổi trung niên vẫn sẽ làm phải công việc làng nhàng không đủ nuôi bản thân; về già vẫn phải lo nay đây mai đó, không có tiền để an dưỡng, cũng không có kỷ niệm để kể lại.

       Cố gắng chính là: TỰ đứng dậy sau khi vấp ngã; TỰ lau nước mắt sau nỗi đau; TỰ an bài cho cuộc đời của mình. Có xứng đáng không? Có chứ, vì bạn sẽ được TỰ DO TỰ TẠI.

NGÀY TÂM TA AN, SÓNG GIÓ SẼ TAN )
Mình sưu tầm được hơn 1000+ đầu sách các loại, các ngành nghề. Bạn nào cần thì tải về nhé: 
Link tải tại đây: 
https://macduytuong.com/ebook/

Hãy SHARE vì mọi thứ đều là miễn phí!

 

                                                                              Status từ nick Facebook Mạc Duy Tưởng 


Comments

comments

Hãy like và chia sẻ bài viết hữu ích này: