Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ máy sản xuất, thiết bị, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp. Để công bố mỹ phẩm thì ngoài công thức sản phẩm khách hàng còng phải đảm bảo an toàn, phải có máy sản xuất mỹ phẩm có tính tự động hóa và nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

Chúng tôi nhận:

– Thiết kế – Thi công nhà xưởng GMP

– Chuyển giao các loại máy công nghiệp, mỹ phẩm

– Chuyển giao công thức mỹ phẩm

– Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Sở hữu một công thức mỹ phẩm tốt thì chưa đủ, bạn còn phải trang bị cho quy trình sản xuất của mình những loại máy móc đúng tiêu chuẩn, đúng chức năng. Đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn cũng là tầm nhìn lâu dài mà bạn nên thực hiện. Hiểu được nhu cầu này mà hiện nay, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ may sản xuất, thiết bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm. Khi chuyển giao cho khách hàng về công nghệ sản xuất chúng tôi sẽ cam kết dựa trên hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên để có sự thống nhất rõ ràng thỏa đáng.

Dịch vụ chuyển giao máy moc thiết bị uy tín, chất lượng
Dịch vụ chuyển giao máy moc thiết bị uy tín, chất lượng

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ chuyển giao công nghệ máy sản xuất, thiết bị của Zenpali?

QUY MÔ

Sở hữu nhà máy đạt chuẩn cGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy và nguyên liệu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật là các giáo sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu lĩnh vực làm đẹp. Họ có kinh nghiệm nhiều năm trong thi trường mỹ phẩm, không ngừng học hỏi, luôn trau dồi để nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

ĐẶT TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Toàn bộ đội ngũ nhân viên với phương châm luôn làm hài lòng mọi khách hàng, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ PHÙ HỢP VÀ TRỌN GÓI

Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, những gì doanh nghiệp cần.

???Bạn muốn theo đuổi ngành mỹ phẩm nhưng không biết gì về công thức mỹ phẩm

???Sẵn sàng đầu tư nhưng không biết sử dụng và vận hành dây truyền, máy sản xuất

???Nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm không biết mua ở đâu

Bạn hãy yên tâm tất cả những băn khoăn lo lắng trên sẽ được giải quyết, đến với chúng tôi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp một cách dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

📱Hotline: 0966765001

📩 Mail : macduytuong@gmail.com

website: nhamaymyphamzenpali.com

Comments

comments