Dịch vụ Tư vấn, hỗ trợ công bố mỹ phẩm tại Zenpali nhằm hỗ trợ tối ưu cho các đơn vị giải pháp tiết kiềm thời gian nhất, hỗ trợ các thủ tục pháp lý một cách chuyên nghiệp nhất.

Công bố sản phẩm ra thị trường

Đây là bước tiếp theo sau khi bạn đã hoàn thành sản phẩm và theo như quy định của nhà nước thì bất kì doanh nghiệp, tổ chức nào muốn đưa sản phẩm ra thị trường thì phải có trách nhiệm công bố sản phẩm. Và chắc chắn rằng, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về độ an toàn của sản phẩm của mình cũng như mọi vấn đề phát sinh sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Tại sao cần thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm?

Công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc của một doanh nghiệp, tổ chức muốn đưa sản phẩm ra thị trường được thực hiện tại Bộ Y Tế dưới sự quản lý, đảm bảo chất lượng của cơ quan quản lý. Việc công bố mỹ phẩm là một việc làm cần thiết giúp các cơ quan có thẩm quyền, người tiêu dùng biết được chính xác các thông tin về thành phần, công dụng, chất lượng của từng sản phẩm.

Hỗ trợ thủ tục làm công bố mỹ phẩm
Hỗ trợ thủ tục làm công bố mỹ phẩm

Vậy điều kiện để có thể thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm là gì?

  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trước tại Viện Paster
  • Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm phải đạt chuẩn đủ điều kiện sản xuất

Thực tế thì không phải một đơn vị doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm, chuyên môn để thỏa mãn điều kiện thứ 2. Do vậy việc sản xuất sẽ thường có một đối tác gia công sản xuất, Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali với lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho quý đối tác, khách hàng các dịch vụ gia công mỹ phẩm, cũng như thực hiện các thủ tục công bố mỹ phẩm.

Thủ tục hồ sơ thực hiện công bố mỹ phẩm bao gồm:

  • Bản công bố các tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp phân phối.
  • Công thức: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.
  • Tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp thử .
  • Dữ liệu kỹ thuật hoặc dữ liệu lâm sàng để chứng minh những công dụng đặc biệt của sản phẩm (nếu có).
  • Cam kết của nhà sản xuất/chủ sở hữu sản phẩm về việc công thức sản phẩm không có các chất cấm. Tuân thủ theo giới hạn về hàm lượng của những chất bị hạn chế và sản xuất đúng công thức đã công bố.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali là một đơn vị hàng đầu trong linh vực gia công mỹ phẩm, cũng như hỗ trợ các thủ tục pháp lý giúp khách hàngđưa sản phẩm mang thiệu hiệu của riêng mình ra thị trường.

Thực hiện xin cấp phép giấy công bố cho sản phẩm mỹ phẩm

Để có được giấy công bố cho sản phẩm mỹ phẩm thì sản phẩm của bạn cần được khai báo về tên, nhãn hiệu, hình thức đóng gói, thành phần,… Và sản phẩm cần được sản xuất tại một nhà máy sản xuất mỹ phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận cấp phép đủ điều kiện sản xuất. Zenpali cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đối tác, khách hàng làm giấy công bố mỹ phẩm.

Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ có một mã vạch riêng biệt và mã vạch thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

Hỗ trợ in tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là giải pháp tối ưu cho nạn hàng nhái hàng giả, làm ảnh hưởng tới uy tín sản phẩm của khách hàng, quý đối tác.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

📱Hotline: 0966765001

📩 Mail : macduytuong@gmail.com

website: nhamaymyphamzenpali.com

Comments

comments