Hiện nay, để lựa chọn một địa chỉ đào tạo chuyển giao công thức mỹ phẩm uy tín chất lượng, đáng tin cậy là một điều khó khăn đối với rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Bài viết hôm nay, xin giới thiếu đến bạn một trong số những địa chỉ chuyển giao công nghệ sản phẩm mỹ phẩm được khách hàng, quý đối tác đánh giá rất cao đó chính là Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali.

Zenpali là một trong số những nhà máy hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ nhận gia công mỹ phẩm mà chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công thức, Zenpali đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, khẳng định được vị trí của mình trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Địa chỉ đào tạo chuyển giao công thức uy tín và đáng tin cậy
Địa chỉ đào tạo chuyển giao công thức uy tín và đáng tin cậy

Vì sao nên chọn nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali?

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali không phải ngẫu nhiên được nhiều khách hàng, các cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn và trở thành khách hàng quen thuộc lâu dài cho đến bây giờ. Sở hữu đội ngũ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng số lượng công nhân có trình độ, kiến thức và cẩn thận trong công việc sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

➢Được đánh giá cao vì toàn bộ nhà máy sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế mà không phải ở cơ sở sản xuất nào cũng có được. Hàng năm theo định kì các trang thiết bị máy móc được kiểm tra đầy đủ và hoàn chỉnh, nếu phát hiện bất thường đều được kiểm tra và sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm.

➢Chuyên nhận đào tạo chuyển giao công thức sản phẩm mỹ phẩm, với chất lượng tốt, cam kết đảm bảo các quy trình sản xuất theo một quy trình khép kín, an toàn, vệ sinh và theo đúng như công thức mà cá nhân, tổ chức đã cung cấp.

➢Nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên đảm bảo đúng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết sản phẩm mỹ phẩm không chứa các chất độc hại, không gây kích ứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

➢Các công thức sản phẩm và quá trình đào tạo chuyên giao công thức sẽ được đảm bảo độc quyền mà không có bất cứ cá nhân, bên thứ 4 biết đến công thức này. Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali hoàn toàn có khả năng đáp ứng đầy đủ tất cả mọi yêu cầu về sản xuất sản phẩm mỹ phẩm, đào tạo chuyển giao công thức với chi phí, giá thành phù hợp.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành gia công mỹ phẩm hiện nay. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyển giao công thức và sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Từ khi thành lập cho đến bây giờ, tập thể đội ngũ công nhân viên luôn lấy phương châm uy tín làm hàng đầu cho sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi thường xuyên nắm bắt những xu hướng mới, cũng như chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm tiên tiến, hiện đại nhằm áp dụng vào quy trình sản xuất gia công.

Không những đào tạo chuyển giao công thức, chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm hiện đại, đội ngũ nhân sự của Zenpali bao gồm các kỹ sư hóa mỹ phẩm trình độ cao, đội ngũ nhân viên sản xuất nhiều năm kình nghiệm, liên tục cập nhật và nâng cao trình độ chuyên môn liên tục để có thể đáp ứng và nắm bắt công nghệ mới.

Dịch vụ đào tạo chuyển giao công thức tại Zenpali được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, khẳng định được vị trí của mình trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

?Hotline: 0966765001

? Mail : macduytuong@gmail.com

website: nhamaymyphamzenpali.com

Comments

comments