WWW.MACDUYTUONG.COM (“Mạc Duy Tưởng chấm Com – MacDuyTuong Blog”) là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 01/08/2018 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Mạc Duy Tưởng.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, MacDuyTuong Blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức, tin tức, kinh doanh, giới thiệu doanh nghiệp.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

MacDuyTuong Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi, sưu tầm kiến thức hữu ích

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với MacDuyTuong Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

MacDuyTuong Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hãy kết bạn và theo dõi tôi nếu bạn là một người có tư duy tích cực và muốn thay đổi cuộc đời:

Facebook của Tôi

Messenger

Thân ái,

Comments

comments